Chính sách giao hàng

1. Thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng bắt đầu được tính từ lúc đơn hàng của Bạn được Dincox xử lý và xác nhận giao hàng.

Đối với những khách hàng lần đầu đặt mua, Dincox sẽ xác nhận giao hàng qua điện thoại với quý khách hàng. Sau khi khách hàng xác nhận, Dincox sẽ tiến hành xử lý giao hàng.

Đối với đơn hàng Đặt trước, thời gian nhập hàng là 7-14 ngày làm việc. Khi đơn hàng sẵn sàng để giao, Dincox sẽ thông báo đến quý khách.

Thời gian giao hàng là dự kiến, tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng giao hàng cho quý khách trong thời gian sớm nhất

1.1. Nội thành Tp.HCM và Tp.Hà Nội

Đối với các đơn hàng giao trong nội thành Tp.HCM và Tp.Hà Nội, quý khách sẽ được ưu đãi áp dụng gói dịch vụ giao hàng trong 24 giờ (thời gian nhận hàng từ 8-18h các ngày từ T2 đến T7). Bộ phận giao hàng sẽ xác nhận với quý khách trước khi giao hàng (Do dịch Covid-19 nên dịch vụ giao hàng 24 giờ đang tạm ngưng)

Và hiện nay, chúng tôi chưa thể hỗ trợ giao hàng theo thời điểm cụ thể cho quý khách, nếu không thể trực tiếp nhận hàng, quý khách vui lòng nhờ người nhận thay hoặc gọi số 0909.515.468 để được hỗ trợ.

1.2. Ngoại thành Tp.HCM, Tp.HN và các Tỉnh thành khác

Thời gian giao hàng đối với khu vực ngoại thành (*) Tp.HCM là 2-3 ngày và các tỉnh thành khác của Việt Nam là 3-5 ngày làm việc. Bộ phận giao hàng sẽ xác nhận với quý khách trước khi giao hàng.

2. Phí vận chuyển

2.1. Khu vực Tp.HCM (Nội thành & Ngoại thành)

Giá trị đơn hàng Giao hàng tiết kiệm (2-3 ngày) Giao hàng 24h (tạm ngừng)
< 500.000 đ 20.000 đ 30.000 đ
>= 500.000 đ Miễn ship 20.000 đ

2.2. Các Tỉnh/ Thành khác

Giá trị đơn hàng Phí vận chuyển Phí thu tiền tận nơi (COD)
< 500.000 đ 30.000 đ 0 đ
>= 500.000 đ Miễn ship 0 đ

(*) Khu vực thuộc ngoại thành Tp.HCM bao gồm:

- Ngoại thành 1: Quận 9, Quận 12, Bình Tân

- Ngoại thành 2: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi.

(*) Khu vực thuộc ngoại thành Tp.Hà Nội bao gồm:

- Ngoại thành 1: Long Biên, Hà Đông, Từ Liêm, Thanh Trì, Hoàng Mai

- Ngoại thành 2: Đông Anh, Gia Lâm, Hoài Đức, Chương Mỹ, Mê Linh, Đan Phượng, Thanh Oai, Thanh Trì

Để đảm bảo đơn hàng của bạn được giao hàng nhanh chóng, vui lòng kiểm tra xem địa chỉ giao hàng có chính xác không. Dincox sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ lô hàng nào được gửi đến không đúng địa chỉ do khách hàng cung cấp.

Đơn hàng của bạn có thể được giao nhiều lần (nếu có nhiều mặt hàng) từ kho hàng của Dincox tại TpHCM, Bình Dương và Hà Nội.

Sự chậm trễ do ảnh hưởng của thị trường

Các công ty vận chuyển đang gặp phải sự chậm trễ trong dịch vụ giao hàng do tác động của nhiều yếu tố gây ra. Vì vậy thời gian giao hàng của chúng tôi có thể sẽ lâu hơn bình thường cho đến khi mọi thứ trở lại bình thường.

Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể để đơn hàng của bạn được giao đi nhanh nhất, và chúng tôi cần bạn kiên nhẫn và thông cảm nếu chúng tôi không thể giao hàng nhanh như trước khi đại dịch này bắt đầu.

Cảm ơn bạn!